1034 Lượt xem

Bỏ vợ theo gái trẻ và cái kết đắng

Thamtuhue.Com  –  Chúng tôi cãi nhau, chồng tôi nói anh mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Anh bảo, vì lấy tôi nghèo nên cuộc sống vất vả. Rồi anh nói, cô ta cho anh nhiều thứ mà tôi không thể…

Tôi và chồng cưới nhau được 8 năm nay, chúng tôi từ quê ra thành phố lập nghiệp nên gặp không ít khó khăn. Cũng vì muốn bám trụ, ở lại thành phố nên chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng.

Chồng tôi là người có hình thức, hoạt bát nên được nhiều người yêu quý. Khi yêu tôi gia đình anh ai cũng phản đối vì chê tôi gia cảnh nghèo. Tuy nhiên, chồng tôi vẫn một mực bảo vệ tình yêu của mình, cuối cùng bố mẹ anh đành chấp nhận.

Dù chăm chỉ, nhưng cuộc sống gia đình tôi vẫn chỉ đủ ăn, chưa thể mua được nhà Hà Nội. Tuy vậy, gia đình chúng tôi luôn đầy ắp tiếng cười. Cho tới một ngày, chồng tôi chuyển sang cơ quan mới.

Từ đợt đó, tôi thấy chồng tôi thường xuyên đi làm về muộn, anh cũng không còn ân cần, tình cảm với vợ như trước.

Gã chồng bỏ vợ theo gái trẻ và cái kết đắng - Ảnh 1

Tôi vẫn chiều chồng, hết mực chăm lo cho anh, nhưng đôi khi, tôi cảm nhận anh khó chịu vì điều đó.

Cho tới một ngày, tôi bắt gặp dòng tin nhắn tình cảm giữa chồng và một cô gái trẻ. Tôi gặng hỏi, chồng tôi không nói gì, anh tỏ ra khó chịu khi tôi chạm vào điện thoại của anh.

Có hôm, khi anh vào phòng tắm, có tin nhắn đến, tôi cầm lấy điện thoại, định đưa cho chồng thì phát hiện, vẫn số điện thoại đó, vẫn là tin nhắn tình cảm. Dù thế, khi bước ra, thấy vợ đang cầm điện thoại, anh nổi giận cho tôi một cái tát đau đớn.

Chúng tôi cãi nhau, chồng tôi nói anh mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Anh bảo, vì lấy tôi nghèo nên cuộc sống vất vả. Rồi anh nói, cô ta cho anh nhiều thứ mà tôi không thể…

Cuối cùng, sau hơn 2 tháng chịu đựng cảnh chung chạ, chúng tôi ly hôn, chồng tôi bước chân theo tình mới.

Tôi cũng vì thế hiểu ra, đời không như mơ. Tôi dần thay đổi, mạnh mẽ vì con trai. Từ chỗ chỉ ở nhà nội trợ, tôi gửi con đi lớp, thời gian còn lại, tôi tập tành kinh doanh online. Không lâu sau đó, tôi có thu nhập khá và cải thiện được cuộc sống.

Có chút vốn, tôi kinh doanh thêm những mặt hàng khác. Cũng vì có bạn bè ủng hộ, thương cho cảnh mẹ đơn thân nuôi con, nên việc kinh doanh của tôi ngày càng thuận lợi. Hiện tại, tôi đã mua được một căn hộ chung cư, cuộc sống hai mẹ con đã tốt hơn rất nhiều.

Mới đây, chồng cũ có tìm về, anh gầy hơn trước. Anh quỳ xin lỗi và mong tôi tha thứ cho lỗi lầm của mình trước đây. Nghe đâu, anh bị nhà vợ mới coi thường, sỉ vả là kẻ ăn bám. Cô ta cũng không còn mặn mà với cuộc hôn nhân chóng vánh này nữa, nên tìm cách “đá” anh.

Dù nghe anh nói, tôi rất thương, nhưng nghĩ lại những gì anh nói trước đây, tôi phân vân lắm. Giờ tôi phải làm sao đây? Liệu tôi có nên tha thứ cho người chồng đã từng phản bội mình hay không?

Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo điện tử Người Đưa Tin và báo Đời sống & Pháp luật.

Thanh Hoài

                                                                      Theo :Internet

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ HUẾ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

 

Văn phòng  thám tử tư Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Điện thoại : 0234.6280886

Hotline : 0913851830

Bài tương tự

 • 11

  Xông pha cùng nữ thám tử

  22 Tháng Bảy, 2019 // 0 Bình luận

  Giống như đồng nghiệp nam, thám tử nữ cũng lặn lội khắp các ngõ ngách, lần theo dấu vết đối tượng. Nhiều khi các...

 • 6666

  Nhật ký điều tra ngoại tình của Công ty thám tử...

  20 Tháng Bảy, 2019 // 0 Bình luận

  Nhật ký điều tra ngoại tình của Công ty thám tử Huế Có những điều mà chúng ta không thể nói với những người thân...

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook