77 Lượt xem

Làm gì khi chồng ngoại tình mà không thừa nhận?

Tôi phải làm gì khi chồng ngoại tình mà không thừa nhận?

Thám tử Huế – Là một người phụ nữ đau khổ nhất là việc chồng ngoại tình, bồ bịch lăn nhăn ở bên ngoài. Tôi cũng như bao phụ nữ khác, có một máy ấm gia đình nhỏ, hai đứa con và một người chồng luôn quan tâm đến gia đình và vợ con. Thám tử Huế– Cuộc sông hạnh phúc cứ như thế trôi đi và đến thời điểm hiện tại chúng tôi lấy nhau đã hơn 12 năm. Đứa con trai lớn của nhà tôi năm nay đã được 10 tuổi và đứa con gái bé nhỏ cũng vừa tròn 8 tuổi. Tưởng chừng tôi là người phụ nữ hạnh phúc hơn những người phụ nữ khác nhưng rồi một hôm. Khi anh đang tắm nhưng lại để điện thoại trên giường. Đang mệt mõi nằm ngửa ra trên giường sau một ngày làm việc mệt mõi. Thám tử Huế – Tôi cầm điện thoại anh lên và chơi game để xã stress. Bất chợt tôi nhận được một tin nhắn từ số điện thoại được lưu trong danh bạ với tên “ Người Yêu Bé Nhỏ” với nội dung quan tăm nhau trên mức bình thường như sau: “ Anh yêu, hôm nay về nhà có còn mệt không? Cảm ơn anh đã cho em tìm lại cảm giác yêu thường mà em đã bị đánh mất nhiều năm nay”. Thám tử Huế – Tôi gần như chết đứng khi đọc nội dung tin nhắn này. Tôi quyết định để im mọi chuyện và vờ như không biết gì nhưng tôi âm thầm tiềm hiểu thông tin về đối tượng kia. Sau 2 ngày tìm hiểu thì mọi thông tin của người yêu bé nhỏ của chồng tôi đã có đầy đủ. Thì ra không ai xa lạ mà là một nhân viên cấp dưới làm cùng công ty với chồng tôi.

chồng ngoại tình

Thám tử Huế– Sau đó tôi đem chuyện này trao đổi trực tiếp với chồng thì anh bảo chỉ là đồng nghiệp mà không có gì khác. Anh cũng nói thêm đó là cô bé vui tính thường hay đùa cợt với nhau cho đở buồn chứ không phải là bồ bịch gì hết. Tôi tin những lời anh nói với tôi, tôi tin đó chỉ là một phút đùa cợt. Nhưng sau đó anh đã cài mật khẩu cho điện thoại của mình và mõi khi có điện thoại thì anh thường đi ra ngoài hoặc vào trong phòng đóng cửa lại. Linh cảm của một người phụ nữ cho tôi biết anh đang ngoại tình nhưng làm thế nào để có bằng chứng để nói chuyện với chồng.THAM TU HUE –  Tôi biết chỉ có bằng chứng ngoại tình thì chồng tôi mới không quanh co chối cải. THAM TU HUE – Một người bạn giới thiệu cho tôi văn phòng thám tử hà nội của mấy anh hoạt động lâu năm, uy tin và chuyên nghiệp. THAM TU HUE – Vậy làm thế nào để tôi biết được công ty thám tử hà nội của mấy anh làm việc hiệu quả như chị bạn đã giới thiệu?  Xin văn phòng thám tử hà nội tư vấn cho tôi với. THAM TU HUE– Tôi phải làm gì để có đầy đủ chứng cứ ngoại tình của chồng? Tôi phải giải quyết vấn đề này như thế nào để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình?

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Office   :0234.6280.886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830