47 Lượt xem

6 lý do chọn thám tử Huế

Vì sao nên chọn công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp thám tử Huế   ?

1/ 100% đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp:

Tại công ty của chúng tôi, tất cả 100% thám tử đều được lựa chọn qua một quy trình hết sức khắt khe. Khác với những công ty thám tử tư tự phát khác, Gia Minh sở hữu một lực lượng nhân viên thông minh, nhanh nhạy, được đào tạo nội bộ , trực tiếp được giám đốc hướng dẫn làm việc sử dụng các thiếp bị hiệu quả .

2/ Trang thiết bị hiện đại:

thám tử Huế   luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất trên thế giới cho các thám tử trong quá trình tác nghiệp, thực hiện nhiệm vụ, nhằm đem lại kết quả chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Thám tử thế giới có gì, thì thám tử tại thám tử Huế   có thứ đấy!

Kết quả hình ảnh cho thams tử tư

3/ Bảo mật tuyệt đối thông tin – Giữ vững đạo đức nghề nghiệp:

Công ty cúng tôi cam kết tuyệt đối về vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Cam kết này được thể hiện rõ ràng trong Bản hợp đồng nguyên tắc do Gia Minh và khách hàng thỏa thuận ký kết trước khi chúng tôi tiến hàng nhiệm vụ mà bạn yêu cầu.

4/ Chi phí tối ưu nhất so với các đơn vị Thám tử khác:

Sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống xuất sắc, tài tình, các trang thiết bị hiện đại nhất, điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi luôn đem đến kết quả chính xác trong khoảng thời gian ngắn nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Tại thám tử Huế   bạn sẽ luôn yên tâm vì hoàn toàn sẽ không có trường hợp phát sinh chi phí vô lý, cam kết sẵn sàng hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng.

5/ Tư vấn MIỄN PHÍ bởi các chuyên gia tâm lý 24/7 kể cả ngày nghỉ:

Bạn phát sinh vấn đề và cần được tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức nhưng lại lo lắng rằng cuối tuần các công ty dịch vụ thám tử không làm việc? Đừng lo, vì thám tử Huế   làm việc 24/7, luôn có chuyên gia hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào .

6/ Cung cấp nhiều dịch vụ thám tử tư đa dạng

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử  Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook