1442 Lượt xem

Ba Mẹ Ngoại Tình, Con Bơ Vơ Trên Đường Đời

Với cuộc sống “ông ăn chả bà ăn nem”, nhiều gia đình bố mẹ ngoại tình, bỏ mặc con cái rồi thuê văn phòng thám tử tư tại Huế  theo dõi giám sát con cái để tiện hú hí cùng người tình. Như trường hợp của gia đình Vân, đến khi nhận ra thì đã quá muộn, thiếu sự quan tâm săn sóc và bảo ban từ bố mẹ, mà con của cô đã sa ngã vào con đường ăn chơi và vòng lao lí của pháp luật.

t1

Vân và chồng năm nay đã xấp xỉ bốn mươi, cả hai đều có công việc ổn định và cuộc sống khá dư dả. Thế nhưng, mọi chuyện bắt đầu từ khi cô phát hiện chồng có bồ, ban đầu cô cũng hết sức đau buồn, khuyên can không được cô chuyển qua dùng biện pháp mạnh hơn là đe dọa. Nhưng tất cả đều công cốc. Thế rồi, bực tức chuyện chồng “ăn chả” Vân cũng “ăn nem” để thử cảm giác ngoài chồng ngoài vợ là như thế nào.

 

Hai vợ chồng Vân trên danh nghĩa và giấy tờ tuy vẫn còn là vợ chồng, nhưng mỗi người lại có khoảng trời riêng, nhân tình riêng. Từ ngày cả hai công khai cặp bồ, cả hai ít khi ở nhà, mọi chuyện trong gia đình đều giao hết cho cô giúp việc. Còn cậu con trai duy nhất lâu lâu được gặp bố mẹ, nhận vài lời hỏi thăm qua loa và tiền tiêu vặt. Chuyện cứ như vậy cho đến khi hai vợ chồng thấy con trai học hành sa sút, lại hay bị giáo viên gọi điện cha mẹ lên trường nói chuyện nên cũng đâm lo. Hai người đã thuê thám tử theo dõi con để nắm bắt được tình hình và mọi hoạt động của chàng quý tử.

Thì ra lâu nay do mải mê bận bịu với nhân tình, cả hai vợ chồng Vân đã lơ là không nghĩ gì đến cậu con với cái tuổi dở dở ương ương. Bị bạn bè lôi kéo, lại không có bố mẹ nhắc nhở, con của Vân đã nghiện hút lúc nào không hay.

Đây như một tiếng chuông cảnh tỉnh cho những bậc cha mẹ không chăm lo đến con cái để đến khi nhận ra thì đã quá muộn.

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

Thám tử Huế 24/365:: 0913.851830

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook