710 Lượt xem

Chồng nằm viện – Vợ ngoại tình

Thamtuhue.Com  –  Tôi chảng ngờ được người vợ ngoan hiền mà bấy lâu tôi rất hạnh phúc vì ngỡ chỉ có vợ tôi mới được thế, bỗng dưng một ngày tôi đang nằm viện điều trị thì được tin vợ đang ngoại tình tôi đã phải nhờ  THÁM TỬ HUẾ  điều tra xem có phải sự thật.

Chồng trong bệnh viện vợ bên ngoài ngoại tình

Cuộc sống cứ trôi qua êm đềm, đang lúc công thành doanh toại, tôi có 1 người vợ ngoan và 2 con yêu, tưởng thế mãn nguyên. Nhưng con người đến tuổi thì lắm bênh, tôi đã phải nhập viện điều trị bệnh tật. Hàng ngày vợ tôi vẫn vào chăm sóc cơm nước, cô không ca than gì làm tôi rất hạnh phúc vì có một người vợ như thế.

Nhưng một ngày mẹ tôi vào viện thăm và nói với tôi, vợ tôi đang có tình nhân bên ngoài, vì một ngày tình cờ mẹ nhìn thấy 2 người chở nhau trên xe. Tôi nghĩ mẹ nhầm hoặc là bạn bè chở nhau là chuyện bình thường. Nhưng vẫn để trả lại sự trong sạch cho vợ tôi gọi điện đến van phong tham tu nhờ điều tra giúp.

9

Theo chân, các THÁM TỬ HUẾ  điều tra hóa ra là sự thật. Hàng ngày vợ vào chăm sóc tôi như không có chuyện gì, nhưng khi bước ra khỏi bệnh viện thì cô ta chạy tới với nhân tình và người đó chính là người yêu cũ của cô ta trước khi cưới tôi.

Tôi thất vọng về vợ mình, vì trước giờ tôi luôn nghĩ chỉ có cô ấy là người vợ tốt nhất trên thế giới này. Cú sốc khiến bệnh tôi lại càng tệ hơn. Nhưng tôi đã cố gắng lấy lại tinh thần và vượt qua bệnh tật.

Sau thời gian điều trị bệnh tôi cũng tốt hơn, tôi vẫn tiếp tục thuê thám tử điều tra xem vợ tôi còn làm những gì sau lưng tôi. Thám tử cung cấp cho tôi những bằng chứng hàng ngày, nơi mà vợ tôi và người tình cũ qua lại. Họ thắm thiết và thậm chí còn vào nhà nghỉ với nhau vì vợ tôi cứ nghĩ tôi không biết nên cứ thỏa mái ngoại tình bên ngoài.

Sau 1 tháng tôi xuất viện và tôi đã đưa những tấm hình trước mặt vợ, cô đã rất ngạc nhiên khi tôi biết sự thật và quỳ xuống xin lỗi tôi. Tôi bây giờ vì quá thất vọng nên chảng biết có nên tha thứ không? Và liệu khi tôi tha thứ rồi vợ tôi với tình cũ liệu có dứt khoát được với nhau không?

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ HUẾ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

 

Văn phòng  thám tử tư Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Điện thoại : 0234.6280886

Hotline : 0913851830

 

Bài tương tự

 • 21

  Thám tử huế siêu tốc

  23 Tháng Năm, 2020 // 0 Bình luận

  Đội ngũ thám tử tư  Thám tử huế được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, chủ yếu các thám tử tư được lựa trọn từ các trường quân sự,...

 • 22

  Văn phòng thám tử huế uy tín

  23 Tháng Năm, 2020 // 0 Bình luận

  TÌM ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ UY TÍN NHẤT Huế  VÀ CÁC KHU VỰC LÂN CẬN Khi cần tìm địa chỉ văn phòng thám...

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook