1218 Lượt xem

Đánh đổi tất cả để đi theo trai trẻ

Thamtuhue.Com  –  Vợ em quen một người kém 3 tuổi qua zalo, không công ăn việc làm ổn định. Nghe anh ta tán tỉnh thế nào mà gần đây vợ em bỏ nhà ra đi với anh ta

5

Em năm nay 32 tuổi, vợ em 29 tuổi. Cả hai đều có địa vị xã hội nhất định. Tụi em lấy nhau được hơn 4 năm,  có một con gái.

vo san sang danh doi tat ca de di theo trai tre hinh 1
Ảnh minh họa

Em là người rất thương yêu gia đình, vợ con. Em sống rất chuẩn mực, không cờ bạc rượu chè trai gái gì, chỉ có điều tính em không được lãng mạn.

Vừa qua, vợ em quen một người kém 3 tuổi qua zalo, không công ăn việc làm ổn định. Nghe anh ta tán tỉnh thế nào mà gần đây vợ em bỏ nhà ra đi với anh ta.

Đi được1 tuần, vợ về nhà yêu cầu em ly hôn với lý do không còn tình cảm. Nếu ly hôn thì vợ em sẽ mất tất cả, sự nghiệp, cuộc sống và gia đình. Bản thân em vẫn thương vợ, vẫn quan tâm lo lắng cho vợ nhưng vợ em kiên quyết muốn chia tay. Em phải làm sao để giữ gìn gia đình cho con gái. Em chân thành cảm ơn!./.

                                                                      Theo :Internet

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ HUẾ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI THỪA THIÊN HUẾ _VIỆT NAM.

 

Văn phòng  thám tử tư Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Điện thoại : 0234.6280886

Hotline : 0913851830

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook