143 Lượt xem

Dịch vụ thám tử tư tìm người thất lạc, bỏ đi, trốn nợ

Trong thời buổi hiện nay, các tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng dẫn đến việc các thế hệ trẻ ngày càng có những biểu hiện tiêu cực trong lối sống.

Dịch vụ thám tử tư xin chào quý khách. Chúc quý khách có một ngày làm việc tốt lành và hiệu quả.

Trong thời buổi hiện nay, các tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng dẫn đến việc các thế hệ trẻ ngày càng có những biểu hiện tiêu cực trong lối sống. Nếu như chúng ta không nhanh chóng có những biện pháp sử lí và ngăn chặn kịp thời thì hậu quả sẽ không hề đơn giản. Và một trong những giải pháp tối ưu hàng đầu đó là: Thuê thám tử để theo dõi

 

9 

Cách đây 3 năm con trai chị Hồng bỏ nhà đi theo bạn bè xấu. Chị khóc đứng khóc ngồi vì tưởng mất con. Được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu trên mạng nên chị Hồng đã quyết định và tìm đến Công ty thám tử của chúng tôi chúng tôi. Chỉ sau 3 ngày chúng tôi phát hiện cậu quý tử nhà chị đang vi vu ở Sài Gòn với đám bạn “chí cốt”. Chúng tôi đã áp giải cậu nhóc về giao cho gia đình.

Những lần sau cậu ta tiếp tục trốn nhưng đều bị chúng tôi phát hiện không chút khó khăn. Đến nỗi cậu phải thốt lên với mẹ: “Con chịu thua rồi đấy”. Cùng với sự quản lý theo dõi gắt gao của đội thám tử tư là sự động viên nhẹ nhàng của cha mẹ cuối cùng cậu nhóc cũng thay đổi dần dần. Con trai chị Hồng đã bớt bỏ nhà đi, tụ tập bạn xấu hơn. Năm vừa rồi thi xong tốt nghiệp cậu được bố mẹ đầu tư cho đi du học nước ngoài.

Dịch vụ thám tử tư tìm người thất lạc, bỏ đi, trốn nợ

Mang hộp quà đến tặng chúng tôi chị Hồng nói: “Không có các cậu thì con tôi khó được như hôm nay”.

Đây là một trong số những vị khách của chúng tôi. Có không ít trường hợp cha mẹ thất lạc con cái, con bỏ nhà đi, con nợ, giúp việc bỏ trốn…các bậc phụ huynh, nạn nhân đều đến nhờ Công ty thám tử Huế 

Bởi chúng tôi có những đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trình độ nghiệp vụ cao và đặc biệt là rất nhanh nhạy trong việc tìm kiếm và thu thập tin tức về một người nào đó nhằm tìm ra người đó hiện giờ đang ở đâu và làm gì.

Công ty thám tử Huế  – Dưới đây là những trường hợp phổ biến:

* Người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô gì chú bác, anh chị em ….

* Người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm,hoặc bị dụ dỗ), như : con cái, vợ/chồng bỏ đi không rõ lý do….

* Con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, kẻ lừa đảo tiền, lừa tình bỏ trốn.

Do đặc thù của loại hình dịch vụ này phụ thuộc rất nhiều vào những thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp, vì vậy giá dịch vụ thám tử này sẽ tỉ lệ nghịch với số lượng thông tin và hình ảnh mà khách hàng cung cấp. Thông tin càng chi tiết thì mức giá càng giảm và ngược lại.

Chi phí sẽ bao gồm tổng các phí tổn cần thiết để tìm ra một người như: chi phí đi lại, lưu trú, ăn uống, sinh hoạt …

01

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử  Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Điện thoại : 0234.6280886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

 • 21

  Thám tử huế siêu tốc

  23 Tháng Năm, 2020 // 0 Bình luận

  Đội ngũ thám tử tư  Thám tử huế được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, chủ yếu các thám tử tư được lựa trọn từ các trường quân sự,...

 • 22

  Văn phòng thám tử huế uy tín

  23 Tháng Năm, 2020 // 0 Bình luận

  TÌM ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ UY TÍN NHẤT Huế  VÀ CÁC KHU VỰC LÂN CẬN Khi cần tìm địa chỉ văn phòng thám...

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook