18 Lượt xem

Kinh nghiêm thuê thám tử tại Thừa Thiên Huế – 2020

Nhiều văn phòng/ công ty thám tử hiện nay sử dụng địa chỉ “ảo” để hoạt động. Nguyên nhân là vì tiết kiệm ngân sách sử dụng mặt bằng, chưa được cấp phép hoạt động hoặc lừa đảo. Người thuê dịch vụ sẽ gặp rủi ro cao nếu như lựa chọn phải những đơn vị thám tử này.

11

Các địa chỉ văn phòng “ảo” dễ dàng “quất ngựa truy phong” nếu gặp bất kỳ sự cố. Khách hàng khó liên hệ, yêu cầu giải quyết nếu không thể tìm thấy họ. Việc tìm các văn phòng có địa chỉ rõ ràng là một kinh nghiệm thuê thám tử cần biết.

Xác thực địa chỉ là một yếu tố cần thiết để khẳng định sự tồn tại hợp pháp của một thám tử tư. Những thám tử tư uy tín đều sẵn sàng cung cấp địa chỉ trụ sở, văn phòng của mình. Địa chỉ rõ ràng, dễ dàng tìm thấy là một lợi thế để khách hàng dễ dàng tìm gặp trực tiếp. Bạn nên hạn chế chọn các văn phòng thám tử có địa chỉ khó tìm kiếm.

I. Văn phòng thám tử có lượng khách hàng cao

9

Số lượng khách hàng thuê dịch vụ cũng nói lên được chất lượng của đơn vị thám tử. Những thám tử có chất lượng dịch vụ tốt sẽ thu hút được khách hàng tìm đến. Đất lành thì chim đậu. Các thám tử tư mới thành lập, chưa có kinh nghiệm sẽ khó chinh phục được khách hàng. Bạn nên chọn thám tử tư có số lượng khách hàng đã thuê dịch vụ ổn định.

Đánh giá của khách hàng đã thuê dịch vụ cũng là một thông tin quan trọng. Bạn có thể đọc qua các review từ khách hàng để đánh giá được chất lượng của dịch vụ. Khách hàng hiện nay đều dễ dàng bình luận qua các trang điện tử như Fanpage, Google map, Website, Forum…

Tuy nhiên, bạn cũng nên “tinh mắt” vì một số đơn vị thám tử dùng các kỹ thuật chạy quảng cáo, seeding để thu hút khách hàng. Đây là một kỹ năng, kinh nghiệm thuê thám tử cho người mới.

II. Văn phòng thám tử hoạt động nhiều năm

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử  Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

 • 1

  Dịch vụ thám tử Huế

  19 Tháng Mười, 2020 // 0 Bình luận

  Dịch vụ thám tử Huế Chúng tôi là một tập thể những luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn, cùng nhau...

 • ve-goi-cam-cua-con-gai-ong-trum-nguoi-phan-xu-hinh-7

  Thuê công ty thám tử chuyên tìm người mất tích, tìm...

  8 Tháng Mười, 2020 // 0 Bình luận

  Thuê công ty thám tử chuyên tìm người mất tích, tìm trẻ lạc, tìm người qua số điện thoại nhanh chóng chính xác Cần...

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook