95 Lượt xem

Ngoại tình phần lớn chỉ để lên giường mà thôi

Trái tim của người đàn ông như đôi cánh đại bàng, họ không chấp nhận bị mắc kẹt trong hôn nhân.

Công ty thám  tử Huế  khám phá. Mục tiêu của họ là bầu trời trong xanh và thế giới bao la bên ngoài. Chính những suy nghĩ này đã thôi thúc họ ngoại tình và có những mối quan hệ ngoài luồng. Và ngoài việc lên giường, người đàn ông ngoại tình còn vì nhiều mục đích.

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Câu nói này đúng ở nhiều khía cạnh. Khi yêu nhau, đàn ông và phụ nữ như những người lính bất khuất, can đảm. Họ vượt qua mọi trở ngại để đến với nhau. Tuy nhiên, sau khi cưới nhau, nhiều người lại cho rằng hôn nhân giống như một cái cùm vô hình đang giam cầm họ.

Phụ nữ có biết: Đàn ông ngoại tình không chỉ để lên giường - 1

Đàn ông ngoại tình vì rất nhiều lý do. Ảnh minh họa

Muốn tìm lại niềm đam mê trong tình yêu

Nhiều người đàn ông không phân biệt được sự khác nhau giữa tình yêu và hôn nhân. Vì vậy, sau khi kết hôn, họ cảm thấy mình đang bị kìm kẹp, giam hãm trong  một mớ bòng bong những mối quan hệ, những trách nhiệm. Khi mọi niềm đam mê với vợ ngày xưa đã hết, họ sẽ tìm những người khác để cùng họ viết tiếp câu chuyện tình. Người thứ ba làm sống lại niềm đam mê, niềm hạnh phúc lúc còn yêu đương trong trái tim họ.

Vì sĩ diện riêng

Trong khi tất cả những người phụ nữ đã kết hôn đều sẵn sàng thừa nhận rằng mình đã kết hôn và có con thì đàn ông không thế. Dù đã có 1 vợ, 3 con, họ vẫn muốn xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, quyến rũ như… chưa vợ. Đàn ông luôn muốn tạo dựng hình ảnh một quý ông trước mặt mọi người. Vì sỹ diện, họ có thể tự biến mình thành trai chưa vợ và đi tán tỉnh những cô gái khác.

Thể hiện khả năng chinh phục

Tất cả mọi người đều nói rằng “văn mình, vợ người”. Đàn ông là những kẻ rất tham lam. Tuy có vợ rồi nhưng họ vẫn sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền bạc và thời gian để chinh phục một cô gái mà họ thích. Trong tâm trí của họ chỉ nghĩ rằng, họ sẽ thắng nếu “cưa đổ” cô gái này. Tuy rằng dành nhiều tình cảm cho bồ nhưng đàn ông vẫn coi gia đình là một bến đỗ an toàn và anh ta không muốn thay đổi. Mặc dù anh ta vẫn không ngừng tìm kiếm những “niềm đam mê” mới nhưng anh ta vẫn nghĩ rằng mình vẫn đang ở trong “giới hạn an toàn”.

Tăng sự tự tin

Đàn ông rất thích được phụ nữ ngưỡng mộ, khen ngợi. Cảm giác này khiến họ tự tin và cố gắng nhiều hơn trong tất cả các công việc. Họ sẽ dùng mọi cách để làm phụ nữ chết mê chết mệt vì mình và khi có được một con cá “cắn câu” họ sẽ cảm thấy tự tin hơn, thậm chí sẽ khoe mẽ với bạn bè về chuyện này.

Phụ nữ có biết: Đàn ông ngoại tình không chỉ để lên giường - 2

Đàn ông ngoại tình có thể vì muốn tăng sự tự tin và thích khoe mẽ. Ảnh minh họa

Những cảm xúc bồng bột

Đàn ông có thể “bắt cá hai tay” một cách rất bản năng. Mặc dù họ không biết rằng việc làm của họ đã làm đau khổ biết bao nhiêu người phụ nữ. Có thể họ ngoại tình không phải để lên giường mà chỉ muốn thử phiêu lưu với những cảm xúc nhất thời.

 

Công ty thám  tử Huế

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử  Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Điện thoại : 0234.6280886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook