57 Lượt xem

Sai lầm hay mắc phải khi lựa chọn công ty thám tử

Sai lầm hay mắc phải khi lựa chọn công ty thám tử

55

Trong 10 năm gần đây,THÁM TỬ   HUẾ đua nhau mọc lên. Không thể phủ nhận được lợi ích của những công ty thám tử uy tín mang lại cho khách hàng trong suốt quá trình tác nghiệp. Tuy nhiên, không ít các văn phòng thám tử tư hoạt động bất chính nhằm móc túi khách hàng. Do vậy, thuê được dịch vụ thám tử chất lượng đang là băn khoăn của nhiều người. Trong phạm vi bài viết, VP THÁM TỬ   HUẾ sẽ chỉ ra những sai lầm quý khách mắc phải khi lựa chọn công ty thám tử:

ddd

Không tìm hiểu kỹ về văn phòng thám tử – THÁM TỬ   HUẾ

THÁM TỬ   HUẾ – Khi quyết định thuê một công ty thám tử tư trước hết bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin bằng nhiều nguồn khác nhau như: dò hỏi thông tin từ những người quen biết đã từng sử dụng dịch vụ thám tử, khảo sát ý kiến trên mạng…Trên thực tế, khi bạn tham khảo phản phồi của khách hàng qua mạng sẽ rất khó chắt lọc thông tin trước quan điểm trái chiều nhau. Cách tốt nhất, bạn nên gọi điện đến công ty thám tử hẹn gặp trực tiếp để nhờ tư vấn và tìm hiểu dịch vụ. Điều này, giúp bạn đánh giá chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của nghiệp vụ qua giao tiếp, cách tư vấn của thám tử viên từ đó đưa ra quyết định có nên thuê công ty thám tử này hay không?.
THAM TU HUE – Hiện nay, có công ty thám tử làm ăn không uy tín đã được trang báo mạng lớn vạch trần, bạn cũng nên tìm hiểu qua tránh “tiền mất tật mang” thuê phải các công ty làm ăn dối trá.

sai lầm thuê thám tử

“Giá hời” làm lóa mắt – THÁM TỬ   HUẾ

Nhiều bạn lựa chọn công ty thám tử chỉ quan tâm đến chi phí rẻ. Hầu hết các công ty thám tử giá rẻ không đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như nhân lực, công cụ tác nghiệp không đảm bảo.THÁM TỬ   HUẾ –  Vì vậy, bạn nên lựa chọn công ty thám tử tư có chi phí hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại.

Không ký kết hợp đồng – THAM TU HUE

THAM TU HUE– Khi thuê dịch vụ thám tử, nhiều bạn chủ quan chỉ giao kết hợp đồng bằng lời nói. Trong thực tế, mọi rủi ro không thể lường trước được, tranh chấp có thể phát sinh trong quá trình hoạt động. Nếu không ký kết hợp đồng cụ thể đồng nghĩa quyền lợi của bạn sẽ không được đảm bảo bởi không có bằng chứng xác thực. Hai bên chủ thể cần ký hợp đồng quy định cụ thể các vấn đề liên quan đến dịch vụ như chi phí, hình thức thanh toán, cam kết hoàn tiền khi không hoàn thành nhiệm vụ…

Trên đây là 3 sai lầm khách hàng thường mắc phải khi thuê dịch vụ thám tử tư. Hi vọng với kiến thức mà THAM TU HUE cung cấp sẽ giúp các bạn lựa chọn được văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Office   :0234.6280.886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830