50 Lượt xem

Thám tử Huế 2020

Các dịch vụ CÔNG TY THÁM TỬ HUẾcung cấp phù hợp cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Bạn cần thuê thám tử với các dịch vụ được chúng tôi phân tích và tác nghiệp đều đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối, đồng thời cung cấp rõ các lịch trình làm việc và báo cáo chi tiết, cụ thể. Dưới đây là các mảng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

01

Dịch vụ thám tử, thám tử giá rẻ

– Thám tử gắn thiết bị định vị ôtô, xe máy

– Thuê thám tử giám sát học sinh, sinh viên

– Cần thuê thám tử xác minh nhân thân – họ hàng

Thuê thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn

– Cần thuê thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ

– Thuê thám tử điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp

– Thuê thám tử theo dõi, giám sát theo yêu cầu

– Thám tử truy tìm số điện thoại –

– Thám tử truy tìm biển số xe

– Thám tử thu hồi nợ

Thám tử điều tra ngoại tình, thám tử theo dõi ngoại tình

–Cung cấp các thiết bị định vị, theo dõi cho khách hàng tự theo dõi

Đội ngũ thám tử công nghệ cao có sự am hiểu sâu rộng về con người, hoàn cảnh, vị trí địa lý, tâm lý cá nhân và hiểu biết về các lĩnh vực ngành nghề. Đây là tiền đề giúp đội ngũ thám tử tư có thể hoạt động được ở mọi nơi, mọi lĩnh vực, với mọi con người khác nhau. Chúng tôi đã thu thập và điều tra được nhiều thông tin mang lại lợi ích cho thân chủ, đồng thời luôn đảm bảo tính tuyệt mật trong hành động. Các kĩ năng và nghiệp vụ luôn được đào tạo và kiểm tra bởi các thám tử tư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nhiều khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp đã và đang sử dụng các dịch vụ của Dịch vụ thám tử công nghệ cao luôn phản hồi tích cực về chúng tôi. Điều này giúp cho dịch vụ THÁM TỬ HUẾ khẳng định được vị trí thám tử tư chuyên nghiệp và uy tín trong nghề, là đơn vị đi đầu trong hợp tác với các văn phòng luật sư, các doanh nghiệp và các tổ chức điều tra ở các ngành nghề khác nhau.

9

Chúng tôi tự hào mang tới khách hàng những dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Khi bạn đang có nhu cầu cần thuê thám tử, hãy liên lạc ngay lập tức với thám tử giá rẻ chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử  Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook