23 Lượt xem

Thám tử Huế uy tín nhất 2020

Công ty dịch vụ Thám tử Huế  giới thiệu quy trình làm việc, tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ các bước sau:

Bước 1: Khi  có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn, thuê thám tử , mời Khách hàng liên hệ số điện thoại trực 24/7 sẽ có chuyên gia tư vấn và cung cấp dịch vụ tại Huế , căn cứ theo yêu cầu của Khách hàng, Chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ và thời gian cần làm việc.

19129
Bước 2: Để đảm bảo hiệu quả công việc, Chúng tôi cần làm việc trực tiếp với Khách hàng (đối với sự việc phức tạp) để tiếp nhận thông tin mà khách hàng đang có, ví dụ: địa chỉ, hình ảnh, thông tin cá nhân, thói quen,… với các dữ liệu Khách hàng có sẵn Chúng tôi sẽ thực hiện công việc thuận lợi và hiệu quả hơn. Trao đổi phương thức tiến hành công việc hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm. Trong những trường hợp đơn giản, công ty dịch vụ thám tử , chỉ cần làm việc qua điện thoại, internet.
Bước 3: Thống nhất, ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử và tiến hành thực hiện công việc theo thời gian, địa điểm và nội dung công việc đã thống nhất. Nhân viên tiến hành làm việc và thường xuyên báo cáo kết quả, cập nhật thông tin đến Khách hàng.

Thám tử Huế  – Chúng tôi thực hiện tốt các công việc sau với gói dịch vụ thám tử:
– Dịch vụ thám tử xác minh thông tin, xác minh mối quan hệ, tiến hành điều tra hôn nhân trước khi cưới, của người bạn đời trong tương lai.
– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, tìm kiếm thông tin, bằng chứng, xác minh thông tin các mối quan hệ ngoài luồng của người bạn đời.
– Dịch vụ giám sát quản lý con cái, ngăn ngừa các khả năng con cái với các tệ nạn xã hội, ngăn chặn và thông tin ngay cho gia đình các nguy cơ có thể có.
Thám tử Huế  giải quyết các vụ việc bên trong, bên ngoài doanh nghiệp, thực hiện các vụ việc giám sát, tìm thông tin khác theo yêu cầu của Khách hàng (tuân thủ theo các quy định của pháp luật tại Việt Nam)

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử  Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook