69 Lượt xem

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng

Sự xuất hiện của người phụ nữ này khiến cuộc sống của vợ chồng tôi đảo lộn hoàn toàn. Đầu tiên chồng tôi hay đi sớm về muộn, kêu mệt mỏi không muốn ăn cơm. Chuyện chăn gối anh cũng thoái thác…

Chúng tôi cưới nhau được 4 năm và có 2 đưa con đủ nếp đủ tẻ. Vợ chồng tôi khá hợp nhau nên ít khi xảy ra xích mích. Tôi và anh đã thỏa thuận với nhau rằng, đôi bên sẽ tôn trọng tự do cá nhân của nhau, vợ hay chồng không can thiệp sâu vào mối quan hệ công việc, bạn bè của người kia.

Hình minh họa.

Vậy nhưng mới đây tình cờ tôi được biết, chồng tôi và cô người yêu cũ liên lạc lại với nhau. Hai người còn gặp gỡ riêng với nhau nhiều lần. Khi tôi dò hỏi thì anh giải thích rằng, đó là một người bạn vì thất bại trong hôn nhân nên mới tìm đến anh để chia sẻ mà thôi.

Tôi được biết, nguyên nhân khiến hôn của chị ta đổ vỡ là do bị phát hiện ngoại tình với một người đàn ông giàu có. Tiền thì chị ta không thiếu, mà chỉ thiếu tình vì cô đơn. Mọi chuyện bắt đầu trong lần họp lớp đại học của chồng tôi cách đây 3 tháng. Sau nhiều năm không gặp, cô ta vồ vập lấy chồng tôi và kể từ đó bám riết lấy anh.

Dù chồng một mực khẳng định giữa hai người không có gì nhưng tôi vẫn thấy rất bất an. Đọc trên trang cá nhân của chị ấy, tôi biết người phụ nữ này còn trơ trẽn nói rằng vẫn còn tình cảm với chồng tôi. Thậm chí, chị ta còn ám chỉ rằng, sẵn sàng đón nhận nếu anh quay lại. Chồng tôi thì vẫn tỏ ra rất quan tâm tới chị ấy.

Tôi có nói với anh về suy nghĩ của mình thì anh trấn an tôi đừng quá lo lắng. Thế nhưng sự xuất hiện của người phụ nữ này khiến cuộc sống của vợ chồng tôi đảo lộn hoàn toàn. Đầu tiên chồng tôi hay đi sớm về muộn, kêu mệt mỏi không muốn ăn cơm. Chuyện chăn gối anh cũng thoái thác. Tôi lén để ý chồng nhưng anh vẫn làm việc đều đặn ở cơ quan, về đúng giờ ăn cơm nhà. Tôi có mở điện thoại của chồng nhưng tất cả những tin nhắn và cuộc gọi anh đều xóa hết.

Đặc biệt, chồng tôi vốn ít nói, đằm tính nên ít khi thể hiện tình cảm hay trò chuyện với mọi người trong gia đình. Thế nhưng, với chị ấy thì ngược lại. Anh ấy rất hay liên lạc, tâm sự, sẻ chia. Tôi dù rất tin tưởng chồng, nhưng chắc chắn không thể không lo cho tổ ấm của mình.

Con tôi còn nhỏ, tôi thương các con và yêu chồng vô cùng, tôi cố gắng tạo ra mối quan hệ tốt, muốn chồng tôi được vui vẻ, nhưng dường như mọi thứ không như tôi tưởng. Chồng tôi đóng cửa lòng lại với tôi, anh ấy không hồ hởi trao đổi, cười đùa với tôi như xưa. Giữa tôi với chồng dường như có một bức tường vô hình ngăn lại, một bóng ma nào đấy đang đè hạnh phúc gia đình tôi.

Tôi thật sự đang thấy rất bất an. Liệu chồng có đang nói dối tôi không? Tôi có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Theo Thu/Dân Việt

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook