135 Lượt xem

Xấu trai và nghèo vẫn ngoại tình

Một ngày nọ khi các thám tử tại Công ty thám tử Huế  đang chuẩn bị rời văn phòng người trở về nhà người thì tiếp tục cuộc điều tra, có một chị gái trông khá mặn mà vội vàng tìm đến nhờ sự giúp đỡ. Chị giới thiệu chị tên là Trang đang là nhân viên ngân hàng, chị có chồng và một đứa con trai lên ba, chị kể chị được một người bạn giới thiệu đến văn phòng thám tử Nha Trang, chị kể chuyện:

4 năm học đại học Sài Gòn, Trang đã từng yêu say đắm một chàng công tử vừa hào hoa lịch lãm, vừa ga lăng tên Duy. Lúc đầu tình yêu cực kỳ ngọt ngào và hạnh phúc nhưng một thời gian sau dường như mật ngọt tình yêu đã dần nhạt bớt, Duy bắt bầu biết “trêu hoa ghẹo nguyệt” những cô gái khác và và nhiều lúc quên mất người yêu mình đang đi bên cạnh mình. Tình cảm rạn nứt và Trang không chịu được thói hư này của Duy và 2 người chia tay sau đó.

Từ đó trở đi Trang khẳng định rằng “trai đẹp thì thường đa tình” nên cô quyết định yêu Trung – người chồng của Trang hiện tại. Là một chàng trai nghèo chân chất, không đẹp trai và cũng không ga lăng như người yêu cũ của mình.

 Công ty thám tử Huế

Sau khi ra trường, công việc của 2 người khá ổn định nên tiến đến kết hôn. Nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ vợ, Trang và Trung đã mua được căn nhà, hơn nữa tiền lương của Trang rất cao, nên cuộc sống của đôi vợ chồng cũng khá là êm ấm và hạnh phúc. Trung rất nghe lời vợ, nên Trang cảm thấy cô đã không chọn lầm người và luôn luôn quan tâm chăm sóc và đặc biệt là vợ sinh cho anh ta một đứa con trai.

Nhưng sự thật nào chẳng ai muốn biết, Trang vô cùng bị sốc khi sự chân thật của Trung chỉ là lớp vỏ ngụy trang cho cô xem.

Một người bạn thân đã bắt gặp chồng Trang đi ra từ một phòng trọ do chính cô làm chủ nên đã tức tốc gọi điện cho Trang.

Những ngày sau đó Trang tìm cách vạch trần tội lỗi của chồng, nhưng Trung quá cẩn thận ăn vụng lại biết chùi mép nên Trang không thể nào tìm ra được chứng cứ gì. Và cô tìm đến dịch vụ thám tử để nhờ giúp đỡ.

Ngay sau khi nhận được thông tin về Trung, các thám tử lên kế hoạch theo dõi anh chồng này ngay lập tức chỉ trong vòng một tuần mọi chứng cứ ngoại tình của Trung đều được các thám tử ghi lại chụp hình thậm chí về những thông tin của cô nhân tình đang sống chung với Trung tên cô ta là Vân.

Khi mọi chứng cứ được đưa về cho Trang, cô cùng với thám tử sắp xếp cuộc gặp gỡ để nói chuyện và Vân đã kể hết mọi chuyện: Trung kể khổ với Vân là anh không có tiếng nói trong gia đình nghèo nên bị vợ khinh thường và anh đã cố gắng chịu đựng cuộc sống hôn nhân với Trang.

Vân đã an ủi Trung từ sự đồng cảm đã nảy sinh tình cảm với Trung, cô ta tự móc tiền túi ra thuê phòng trọ, cả hai đã sống lén lút với nhau mà Trang không hề hay biết.

Trang thật không dám tin. Trung vừa xấu vừa nghèo, làm sao anh có thể ngoại tình như những gã trai kia chứ. Đời đúng là nhiều ngang trái và ngoại tình không chừa một ai.

Trang quả thật rất thương cảm cho cô tình nhân bé nhỏ của chồng, lý do ngớ ngẩn như vậy mà Vân lại đi tin sái cổ. Dù có thế nào đi chăng nữa việc ly hôn với Trung là điều chắc chắn sẽ làm cho dù có thế nào đi nữa, cô sẽ không bao giờ tha thứ cho việc làm này…

 Công ty thám tử Huế

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử  Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Điện thoại : 0234.6280886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội

Chat With Facebook