1372 Lượt xem

Cô hàng xóm và âm mưu cướp chồng người

Thám tử Huế, Tham Tu Hue Hình minh họa

Hôn nhân vượt qua được sóng gió, thì sẽ có thể vững bền mãi mãi, chị tin như vậy, và thấy mình đã đúng khi kéo được chồng về với gia đình khỏi những cám dỗ và sự quyến rũ của cô hàng xóm trơ trẽn và lẳng lơ kia.

Chuyện là, gia đình chị đang sống yên ổn bỗng dưng chồng chị dở chứng, chị cũng phát hiện anh hay nói dối và ấp úng mỗi lần chị tra hỏi điểu gì đó. Nghĩ có gì đó không ổn, chị liền tìm đến văn phòng Thám Tử Huế để nhờ giúp đỡ, nhưng cũng không có được kết quả gì. Đi làm về anh về thẳng nhà, ăn cơm xong lại qua nhà hàng xóm chơi cờ, lúc thì đi uống trà với mấy ông bạn. Chị quyết đinh sau khi ăn cơm xong, chị giả vờ chơi với con, chồng theo thường lệ lại sang nhà hàng xóm chơi cờ, chị liền bám theo. Hóa ra, chồng chị không qua nhà hàng xóm chơi cờ, mà sang nhà cô Hoa đầu ngõ để làm gì thì chỉ có hai người đó biết.

 

Thám tử Huế, Tham Tu Hue

Hình minh họa

 

Hoa là hàng xóm mới chuyển đến, nghe đâu cô ta li dị chồng và chuyển đến đây một mình, mấy bà trong xóm xì xào bàn tán rằng cô này lẳng lơ và chuyên đi lôi kéo đàn ông. Chị lại không ngờ chồng chị cũng dính bẫy của cô ả.

Sau khi tra hỏi chồng bằng được, và dọa nếu chồng không nói thật sẽ li dị, chị mới tá hỏa khi chồng chị nói bị cô dụ dỗ, ban đầu chỉ là nhờ sửa một số vật dụng trong nhà, nhưng rồi dần dần chồng chị bị cô ta quyến rũ, mặc dù mọi chuyện chưa đi quá xa, nhưng chị cũng thấy may mắn rằng đã nhanh chóng phát hiện ra sự thật và kéo chồng về với tổ ấm của mình, cũng không quên dằn mặt cô hàng xóm hết sức lẳng lơ kia.

Thám Tử Huế

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830