106 Lượt xem

Dịch vụ cung cấp thông tin tại Huế

Công ty thám tử THÁM TỬ   HUẾ hơn 10 năm hoạt động Chất lượng – Bảo Mật – Uy Tín Nhất tại Việt Nam hiện nay. Chi nhánh hoạt động khắp 64 tỉnh thành cả nước.

9699

CÔNG TY CP ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ

Xã hội càng phát triển, nhu cầu nắm bắt thông tin ngày càng đa dạng. Nhưng do hạn chế về điều kiện hoặc chuyên môn, một người hoặc một tổ chức không thể tìm hiểu cặn kẽ thông tin về một đối tượng hoặc sự việc mà mình quan tâm. Và như vậy, một dịch vụ mới đã ra đời. Đó là dịch vụ Thám tử tư.

Dịch vụ thám tử tư là dịch vụ theo dõi, xác minh, tìm kiếm và điều tra về một đối tượng, một sự việc, vụ việc nào đó nhằm cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Trên thế giới dịch vụ này đã có từ rất lâu và nó đã trở thành một nghề không thể thiếu trong một xã hội công nghiệp. Tuy nhiên ở Việt Nam nghề này còn rất mới mẻ. Nhưng trên thực tế, nhu cầu về dịch vụ này là đã xuất hiện.

THÁM TỬ   HUẾ là một trong 3 công ty đầu tiên tại Việt Nam họat động về lĩnh vực này.

Công ty THÁM TỬ   HUẾ được thành lập bởi một nhóm cổ đông nguyên là những sĩ quan an ninh, sĩ quan cảnh sát và một số Việt kiều. Họ là những người rất tâm huyết với nghề này.Tất cả họ đều tham gia vào “Ban cố vấn nghiệp vụ” của công ty.

Với những kiến thức được đào tạo, những kinh nghiệm thu được từ thực tế, cùng sự tham gia của ban cố vấn và được trang bị đầy đủ các phương tiện nghiệp vụ ; chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vi .

Lý do chọn chúng tôi

Ngày nay, một số dịch vụ thám tử tại Việt Nam thường cố gắng sao chép lại những ý tưởng, chiến lược của CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ . Điều đó khiến cho khách hàng không biết nên chọn sử dụng dịch vụ thám tử của bên nào. CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ  là một công ty nhiều kinh nghiệm, nhưng chúng tôi luôn đi trên con đường của riêng mình, và đó là điều làm cho khách hàng chọn chúng tôi.

Khách hàng đến với chúng tôi vì lý do:

55579

1) Uy tín
Uy tín của Dịch Vụ Thám Tử  là lý do hàng đầu. Một khi uy tín mất đi, đó là dấu chấm hết cho những nỗ lực kinh doanh của chúng tôi. CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ  giữ gìn uy tín như hơi thở của công ty.

2) Chất lượng
Không chỉ giữ uy tín, mọi dịch vụ và giải pháp CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ  cung cấp đều đặt trọng tâm là hướng tới sự hoàn hảo.

123eeeee

3) Chuẩn mực
CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ  tôn trọng những giá trị chuẩn mực. Mỗi dịch vụ, giải pháp của chúng tôi khi đưa ra được chuẩn hóa ở mức độ cao, thỏa mãn những tiêu chuẩn quốc tế, và phải dựa vào những nghiên cứu chuyên sâu, báo cáo số liệu cụ thể liên quan tới dịch vụ và giải pháp đó.

4) Sáng tạo
Dịch vụ và giải pháp của CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ được triển khai bởi những bộ óc có sức sáng tạo to lớn giúp cho khách hàng của chúng tôi chiếm được vị thế hơn hẳn đối thủ, không chỉ thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, mà còn đáp ứng những nhu cầu mà nhiều khi chính khách hàng chưa nghĩ tới.

qw

5) Cạnh tranh
Chúng tôi cung cấp dịch vụ, giải pháp có chất lượng và độ tin cậy cao, với giá thành cạnh tranh tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Office   :0234.6280.886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830