1049 Lượt xem

Mang niềm vui cho vợ chồng trẻ

12h đêm ,tiếng chuông điện thoại Thám tử Huế vang lên ,giọng một phụ nữ yêu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tìm kiếm …

269

Con của tôi bỏ nhà đi 2 ngày rồi ,điện thoại tắt máy ,khống đến trường học ,tôi rất hoang mang vì vừa nhận tin nhắn con bé sắp đi Hà Nội xin việc làm cùng bạn bè ,tôi cần dịch vụ ngay bây giờ .

Chị ở đâu ?

193/XX Huỳnh Thúc Kháng

Thám tử Huế sẽ có mặt sau 20 phút …

Một căn nhà 3 tầng khang trang ,sau tiếng nhấn chuông ,một phụ nữ trạc 40 tuổi mở cửa mời  Thám tử Huế  vào nhà .

Sau khi trình bày thông tin theo yêu cầu , Thám tử Huế xin hình ảnh nhận dạng ,số phone ,các mối quan hệ để tìm ra manh mối của bé Z ,17 tuổi .

01h sáng ,sau khi gọi điện thoại huy động các thành viên Thám tử Huế ,chúng tôi lên kế hoạch mật phục tại Ga Huế và bến xe phía Bắc thành phố Huế nơi bé có thể đón phương tiện đi Hà Nội ,còn phương án mật phục tại sân bay Phú bài Huế bị loại bỏ vì trong đêm đến 14h chiều ngày mai vẫn chưa có chuyến bay nào .

02h…..mọi thông tin vẫn chưa được các Thám tử Huế  hồi báo …..

04…05……….vẫn là sự im lặng

05h 10p Đột  nhiên chuông điện thoại Thám tử Huế  reo vang : anh ơi ,con bé đã xuất hiện tại phòng chờ Ga Huế .Theo phản xạ tự nhiên ,tôi gọi ngay ba mẹ của cháu đón Taxi qua ngay Ga Huế ….

Khi ba mẹ đối tượng đến ,cô bé vẫn nép vào lòng “ người yêu “ ngủ gật ….thấy ba mẹ bé Z xuất hiện ,đối tượng Nam bỏ chạy ,còn cô bé đứng như trời trồng khi kế hoạch đi làm xa gây dựng tổ ấm cùng chàng trai trẻ bị ngăn chặn …….

Một hợp đồng tuy đơn giản nhưng đó là hồi chuông cảnh báo cho các bậc làm cha ,làm mẹ cẩn trọng hơn trong việc giám sát ,day dỗ con cái học hành cũng như các mối quan hệ bạn bè để tránh những hậu quả đáng tiếc cho tương lai của các con em mình .

 

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830