101 Lượt xem

Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn

THÁM TỬ   HUẾ– Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn

Vì tin tưởng vào người bạn chơi thân, chúng tôi đã bị lừa lấy một số tiền không hề nhỏ. Mọi việc chỉ vỡ ra khi đã 2 tuần trôi qua mọi người không một ai liên lạc được với H (người mượn tiền). Với những nghiệp vụ điều tra và kết nối sự kiện của mình, THÁM TỬ   HUẾ đã giúp chúng tôi truy tìm được con nợ đó. Bạn có muốn hành trình truy tìm kẻ lừa gạt bỏ trốn đó diễn ra như thế nào không?

Quá trình bị lừa đảo của chúng tôi

Tôi có 4 người bạn thân từ lúc vào đại học, tính tới bây giờ đã được 16 năm. Trải qua bao sóng gió, giận hờn chúng tôi vẫn là bạn thân của nhau. Cho tới hôm nay, tình bạn đó dường như chỉ còn lại 3 bởi câu chuyện đáng tiếc xảy ra.

123eeeee

Nguyễn Văn H ( tên người mượn tiền) trong quá trình chơi với nhau đã rất nhiều lần mượn tiền, con số cứ lớn dần lên nhưng cậu ấy luôn tìm cách trả đúng hẹn. Cách đây vài tháng, cậu có chia sẻ rằng muốn mua đất, dựng nhà nên mượn chúng tôi mỗi người 100 triệu. Vì tin tưởng, chúng tôi dồn hết vốn liếng cho cậu ấy mượn, và đúng 1 tuần sau cậu ấy thông báo tìm đã mua được miếng đất…

Bạn bè ai cũng vui mừng với cậu ấy. Và rồi chỉ sau vài ngày, những câu chuyện xung quanh cậu ấy phát tán khắp mọi nơi. Miếng đất cậu ấy đưa chúng tôi đến xem là của một người khác. Cũng giống như lũ bạn thân chúng tôi, có hàng chục người khác bị lừa gạt mượn tiền. Họ ráo riết khắp nơi tìm cậu ấy nhưng vẫn biệt vô âm tín. Và hành trình truy tìm cậu ấy bắt đàu từ đó.

Ảnh minh họa – THÁM TỬ   HUẾ

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ – Những khó khăn gặp phải khi tìm H

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ– Chúng tôi, những con người bị H lừa gạt một số tiền lớn ấy ngày đêm dò tìm thông tin. Không ai bảo ai, mỗi người khi nghe ngóng được gì đều liên lạc cho số người còn lại được biết. Hành trình truy tìm H quá gian nan và vất vả với chúng tôi. Những mối quan hệ được vận dụng, dù tới tận nhà hỏi thăm H hay gọi điện cho ba mẹ H nhưng câu trả lời nhận được vẫn là con số không tròn trĩnh.

CONG TY THAM TU HUE  đăng tin tìm kiếm trên mạng xã hội, trên internet, sán thông báo tìm người nhưng vẫn không mảy may có chút động tĩnh. Khi nhờ đến cơ quan chức năng vào cuộc, sau 1 tuần, 2 tuần trôi qua vẫn không có dấu hiệu gì khả quan. Bất cứ nơi đâu có thông tin về H, chúng tôi lặn lội đi tìm nhưng tất cả đều là lừa dối. Tin tức về H có được khiến hàng chục con người chúng tôi dường như bất lực.

Hành trình tìm đến dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn của CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ

Mỗi người một ý kiến, náo loạn cả khu phố nhưng tin tức về H vẫn không giúp chúng tôi tìm ra được cậu ấy. Và phương án nhờ thám tử giúp đỡ được đưa ra. Chúng tôi chọn trung tâm thám tử THAM TU HUE, bởi tại đó có dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn rất nổi tiếng.

Dịch vụ của CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ  còn truy tìm cả những tên lừa đảo sử dụng công nghệ cao, máy tính

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ   HUẾ – THAM TU HUE

CÔNG TY  THÁM TỬ HUẾ /CONG TY THAM TU HUE

Thám tử Huế 1 : 12.F Nguyễn Văn Linh  _ Phường Hương Sơ _ Thành phố Huế

Office   :0234.6280.886

Hotline : 0913851830

WWW: http://www.thamtuhue.com/

Bài tương tự

Về Thám Tử Huế
0913.851.830 - Thám Tử Huế - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Huế

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.851830